B
badboy268
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rẳng trong mọi tam giác ta đều có:
sin([tex]\frac{\pi-A}{\frac{4}[/tex])sin([tex]\frac{\pi-B}{\frac{4}[/tex])sin([tex]\frac{\pi-C}{\frac{4}[/tex])\geqsin([tex]\frac{A}{\frac{2}[/tex])sin([tex]\frac{B}{\frac{2}[/tex])sin([tex]\frac{C}{\frac{2}[/tex])
sin([tex]\frac{\pi-A}{\frac{4}[/tex])sin([tex]\frac{\pi-B}{\frac{4}[/tex])sin([tex]\frac{\pi-C}{\frac{4}[/tex])\geqsin([tex]\frac{A}{\frac{2}[/tex])sin([tex]\frac{B}{\frac{2}[/tex])sin([tex]\frac{C}{\frac{2}[/tex])