bai toan kho day

T

tung5amkb

Đã giải được bài toán

Ta có:
100=100+99+98+...+x
100=100+(99+98+...+x)
Đặt A=99+98+...+x
\Rightarrow100-100=A
A=0
Nhóm mỗi nhóm 2 số trong A thành 1 nhóm ta có:
(99+x)+...
\RightarrowMỗi cặp số trên có giá trị bằng nhau và bằng 0.
99+x=0
=>x=-99:D
 
R

rooney_manh_cuong_yahoo

tim so nguyen x biet:
100= 100+99+98+.......+x
giai giup ming voi
ai giai giup se duop 10 diem va 10 bong hoa hong:
:khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (192)::khi (192)::khi (192):mad:};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

Theo bai ra ta co :
100 = 100 + 99 + 98 + ... + x
=>100 = 100 + ( 99 + 98 + ... + x )
=>99+98+..+x=100-100=0
=>(99+x)+98+...=0
=>i e tac tit
 
G

g1rlkut3_c0d0n_l0v3b0y

Khùng hết rùi hả
Không biết sao tui thấy mấy người khùng hết rùi
 
H

hiensau99

ơ
mấy bạn thiệt tĩnh ko có giá trị nào thỏa mãn

100= 100 rùi còn phải 100= 100+99+98+.......+x làm gì cho mệt
hay là bạn chép nhầm nhỉ
 
Top Bottom