M
ms.sun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm tất cả các số thực thoả mãn:
[TEX]\sqrt{x_1-1^2} + [/TEX][TEX]2\sqrt{x_2-2^2}+[/TEX][TEX].......+2005\sqrt{x_{2005}-2005^2}=[/TEX][TEX]\frac{1}{2} .(x_1+x_2+x_3+....+x_{2005})[/TEX]
2)Cho [TEX]x \in\ R[/TEX]thoả mãn:[TEX]x^2+2ax+9=0 [/TEX] (a\geq3)
cho[TEX]y \in\ R[/TEX]thoả mãn [TEX]y^2 -2by +9=0[/TEX](b\geq3)
Tìm min của biểu thức:
[TEX]A=3(x-y)^2+(\frac{1}{x} -{\frac{1}{y}})^2[/TEX]
[TEX]\sqrt{x_1-1^2} + [/TEX][TEX]2\sqrt{x_2-2^2}+[/TEX][TEX].......+2005\sqrt{x_{2005}-2005^2}=[/TEX][TEX]\frac{1}{2} .(x_1+x_2+x_3+....+x_{2005})[/TEX]
2)Cho [TEX]x \in\ R[/TEX]thoả mãn:[TEX]x^2+2ax+9=0 [/TEX] (a\geq3)
cho[TEX]y \in\ R[/TEX]thoả mãn [TEX]y^2 -2by +9=0[/TEX](b\geq3)
Tìm min của biểu thức:
[TEX]A=3(x-y)^2+(\frac{1}{x} -{\frac{1}{y}})^2[/TEX]