bai toan kho day

A

andexen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.mot lien doi thieu nien khi xep hang 2,3,4,5deu du nguoi.tim so doi vien cho biet rang so do tu 100-150(bai de do)
2.cho day so tu nhien 5;11;17;23;29;...hoi so 2010 co thuoc day tinh tren khong ?vi sao?(trung binh thoi nhe con nua co)
3.tim cac so tu nhien n sao cho:
n mu 2+3n+1 chia het cho n-1
kho that su roi nhe !
A!A!A!Cuu to voi xa hoi den kia
b-(b-(b-(b-(b-(
ha ha ha dang doi:p:p:p:p
 
E

espada

Bài 1 tìm bội chung thì tự làm nhé:
ĐS: 120 người.
Bài 3 lấy (n^3 + 3n + 1) : (n - 1) = n + 4 dư 5 ( Toán 8)
=> n - 1 thuộc bội của 5 ( = -1; 1; -5; 5 )
=> n = 0; 2; -4; 6.
Bài 2 là dãy số thuộc bội 6 trừ 1
ĐS: Không ( 6 . 355 = 2010, 2010 - 1 = 2009 .)
 
L

lugach12

:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (116):
 
T

tung2060

Bài 1 tìm bội chung thì tự làm nhé:
ĐS: 120 người.
Bài 3 lấy (n^3 + 3n + 1) : (n - 1) = n + 4 dư 5 ( Toán 8)
=> n - 1 thuộc bội của 5 ( = -1; 1; -5; 5 )
=> n = 0; 2; -4; 6.
Bài 2 là dãy số thuộc bội 6 trừ 1
ĐS: Không ( 6 . 355 = 2010, 2010 - 1 = 2009 .)
 
Top Bottom