Bài toán khó - Cần giải gấp

A

ahackkiller

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Đặt điện áp xoay chiều u=[TEX]U_o[/TEX]cos[TEX]\omega[/TEX]t (V) với [TEX]U_o[/TEX] không đổi, [TEX]\omega[/TEX] thay đổi, vào 2 đầu đoạn mạch gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần có độ tự cảm L=[TEX]\frac{5}{4\pi}[/TEX] H và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp. Khi [TEX]\omega[/TEX]=[TEX]{\omega}_o[/TEX] thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua đoạn mạch đạt giá trị lớn nhất bằng [TEX]I_m[/TEX], khi [TEX]\omega[/TEX]=[TEX]{\omega}_1[/TEX] hoặc [TEX]\omega[/TEX]=[TEX]{\omega}_2[/TEX] thì cường độ dòng điện cực đại qua đoạn mạch của từng trường hợp bằng nhau và bằng [TEX]I_m[/TEX]. Biết [TEX]{\omega}_1[/TEX]=[TEX]{\omega}_2[/TEX]=200[TEX]\pi[/TEX] rad/s. Tính điện trở thuần R?

Mọi người giải giúp tôi bài khó này nha!
 
Top Bottom