bai toan kha kho cua daton

L

lontaixanh97

nham
cho tam giac ABC co goc B bang 75,goc C bang 45. tren bc lay D sao cho BAD bang 45. duong vuong goc voi DC tai C cat tia phan giac goc ADC tai F. tinh goc CBF
 
T

thanhhien_pretty

minh giai theo cach nay k0 biet la dung khong nua:
goc ABC= 75 do, ACB=45do=>goc BAC= 60do
goc DCA=45do, goc CAD=15do=>goc ADC=120do,
=>goc CDF=FDA=60 do
=>goc CFD=30do
con phan ket ban tu giai nhe
 
V

vu_hoang_anh

Tui mấu bjan tranh luận zui wá ha! Nưng tui hổng hỉu j hít cả zậy?
 
Top Bottom