M
manhdn98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh răng với mọi số nguyên dương n ta có:
B(n)=5^n(5^n+1)+6^n(3^n+2^n) chia hết cho 91
Khá đơn giản nhưng khá hay
~~> vansang02121998
Đề thế nào hả bạn, có phải là
$B(n)=5^n(5^n+1)+6^n(3^n+2^n)$ không, mà $B(n)$ chia hết cho bao nhiêu vậy
B(n)=5^n(5^n+1)+6^n(3^n+2^n) chia hết cho 91
Khá đơn giản nhưng khá hay
~~> vansang02121998
Đề thế nào hả bạn, có phải là
$B(n)=5^n(5^n+1)+6^n(3^n+2^n)$ không, mà $B(n)$ chia hết cho bao nhiêu vậy
Last edited by a moderator: