Bài toán hộp đen

L

loverainbow_girl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt vào 2 đầu mạch AB gồm cuộn dây khoong thuần cảm nối tiếp với hộp X một điện áp xoay chiều, M nằm giữa hộp X và cuộn dây. biết Z_L0=100căn3, r_0=100 ôm. Tại thơì điểm t1 thì U_AM cực đại, tại thời điểm t2=t1+T/12 thì U_MB cực đại, HỘp X chứa các phần tử là
đáp án: R và L
 
Top Bottom