Bài toán hơi khó!

I

i_am_still_alive

gợi ý
áp dụng
(Sin X)^2 + (Cos X)^2=1 (thay sin x = 7/75 vào tính nha)
[TEX]\frac{Sin x}{Cos x}= tg x [/TEX]
[TEX]\frac{1}{tg x} = cotg x[/TEX]
 
D

dangevil

gợi ý
áp dụng
(Sin X)^2 + (Cos X)^2=1 (thay sin x = 7/75 vào tính nha)
[TEX]\frac{Sin x}{Cos x}= tg x [/TEX]
[TEX]\frac{1}{tg x} = cotg x[/TEX]

cái này cần gj` phải áp dụng công thức này
bạn tính sin^(-1) 7/25 bằng bao nhiêu rùi lây số gần bằng là tính được mà
sin^(-1) 7/25 [TEX]\approx \[/TEX] 16,26 [TEX]\approx \[/TEX] [TEX]16^015^'[/TEX]
cos [TEX]16^015^'[/TEX] [TEX]\approx \[/TEX] 0,96
tan [TEX]16^015^'[/TEX] [TEX]\approx \[/TEX] 0,29
cot [TEX]16^015^'[/TEX] = 1 : tan[TEX]16^015^'[/TEX] [TEX]\approx \[/TEX] 3,43
Không bik có đúng không mong mọi người góp yk' dùm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom