Z
zzikizakzz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Trong toạ độ Oxy, cho hình thoi ABCD, AC=2BD, tâm I(2;1), N(0;7) thuộc DC, M(0;1/3) thuộc AB. Tìm toạ độ B, biết B có hoành độ dương.
b) Cho hình chóp S.ABCD, ABCD là HCN, SA vuông góc mp đáy, (SC,(ABCD))=45*, (SC,(SAB))=30*, AB=a. Tính V(S.ABCD)?
b) Cho hình chóp S.ABCD, ABCD là HCN, SA vuông góc mp đáy, (SC,(ABCD))=45*, (SC,(SAB))=30*, AB=a. Tính V(S.ABCD)?