B
buyall
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác[TEX] MNP[/TEX] có góc [TEX]M [/TEX]vuông. Dựng hcn [TEX]NPAB [/TEX]với [TEX]NB = \frac{ NP}{\sqrt{2}}[/TEX]
[TEX]C;D;E;K[/TEX] Lần lượt là giao điểm của [TEX]AB [/TEX]với [TEX]MN; MP;[/TEX] của [TEX]MB[/TEX] với [TEX]NP [/TEX]và của [TEX]MA[/TEX] với [TEX]NP.[/TEX]
C/M : [TEX]NP^2= NK^2 + PE^2[/TEX]
[TEX]C;D;E;K[/TEX] Lần lượt là giao điểm của [TEX]AB [/TEX]với [TEX]MN; MP;[/TEX] của [TEX]MB[/TEX] với [TEX]NP [/TEX]và của [TEX]MA[/TEX] với [TEX]NP.[/TEX]
C/M : [TEX]NP^2= NK^2 + PE^2[/TEX]