D
dktu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Không biết có phải đề sai hay tại em "ngu" mà đến giờ vẫn không giải dc, pro nào vào giúp mình với, thank nhiều nhiều ạ!
Đề: Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông tại B. Gọi M là trung điểm của A'C. H là hình chiếu vuông góc của A lên A'B. Cho AA' = AC = 2a, BC=a
1/ Chứng minh rằng các điểm A, B, C, M, H cùng nằm trên mặt cầu. Tính thể tích khối cầu đó
2/ Tính thể tích khói đa diện ABCMH
Đề: Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông tại B. Gọi M là trung điểm của A'C. H là hình chiếu vuông góc của A lên A'B. Cho AA' = AC = 2a, BC=a
1/ Chứng minh rằng các điểm A, B, C, M, H cùng nằm trên mặt cầu. Tính thể tích khối cầu đó
2/ Tính thể tích khói đa diện ABCMH