T
tramy7a3giangvo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn thẳng BC. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng BC vẽ các tia Bx, Cy cắt nhau tại A sao cho \{CBx} = 2\{BCy}. Kẻ AH vuông góc với BC. Trên tia đối của tia Bx lấy điểm E sao cho BE=BH. Gọi D là giao điểm của EH và AC
a, Cm Tam giác HDC và tam giác ADH cân
b, Trên cạnh BC lấy B' sao cho H là trung điểm của BB'. Cm tam giác ABB' cân
c, Cm tam giác AB'C
d,Cm AE=HC
Cả nhà ai biết làm giải giùm em với. Thank cả nhà nhiều nha.
Trong hôm nay thui đấy nhé
a, Cm Tam giác HDC và tam giác ADH cân
b, Trên cạnh BC lấy B' sao cho H là trung điểm của BB'. Cm tam giác ABB' cân
c, Cm tam giác AB'C
d,Cm AE=HC
Cả nhà ai biết làm giải giùm em với. Thank cả nhà nhiều nha.
Trong hôm nay thui đấy nhé