T
thinh282
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B và SA vuông góc với mặt phẳng (ABC).
a) CM:BC vuông góc với (SAB)
b)giả sử SA=a căn 3 và AB=a , tính góc giữa dt SB và (ABC).
c)gọi AM là đường cao tam giác SAB, N là điểm thuộc cạnh SC.CM: (AMN) vuông góc (SBC).
Bài này mình giải xong rồi post lên cho mọi người xem cùng giải cho vui...
a) CM:BC vuông góc với (SAB)
b)giả sử SA=a căn 3 và AB=a , tính góc giữa dt SB và (ABC).
c)gọi AM là đường cao tam giác SAB, N là điểm thuộc cạnh SC.CM: (AMN) vuông góc (SBC).
Bài này mình giải xong rồi post lên cho mọi người xem cùng giải cho vui...