N
nh0xbabywan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
<Các bạn giúp mình giải bài này nhen>
Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 5cm ; BC = 12 cm. Vẽ BH vuông góc AC tại H và kéo dài
cắt AD tại K.
a) Giải tam giác ABC (tìm số đo tất cả các cạnh và góc của tam giác ABC)
b) Đường phân giác của \{ABC} cắt AC tại M. Tính BM.
c) Chứng minh : AH.AC = BK.BH
<Các bạn giúp mình câu b) thôi, hai câu kia mình làm được rồi. Thanks các bạn nhiều>
Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 5cm ; BC = 12 cm. Vẽ BH vuông góc AC tại H và kéo dài
cắt AD tại K.
a) Giải tam giác ABC (tìm số đo tất cả các cạnh và góc của tam giác ABC)
b) Đường phân giác của \{ABC} cắt AC tại M. Tính BM.
c) Chứng minh : AH.AC = BK.BH
<Các bạn giúp mình câu b) thôi, hai câu kia mình làm được rồi. Thanks các bạn nhiều>
Last edited by a moderator: