H
hanh_sone_boice_e.l.f
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mọi người giải giùm em mấy bài toán khó này::-SS
Bài 1: Cho tam giác ABC, biết AB=5cm, AC=13cm, trung tuyến AM=6cm. Tính diện tích tam giác ABC ?
Bài 2: Cho tam giác ABC có góc A=90 độ, góc B=30 độ. Lấy D thuộc BC sao cho góc BAD=15 độ. CMR: AC+CD=nửa chu vi tam giác ABC ?
P/S: Do em mới tham gia diễn đàn nên mong mọi người giúp đỡ em nha !
Bài 1: Cho tam giác ABC, biết AB=5cm, AC=13cm, trung tuyến AM=6cm. Tính diện tích tam giác ABC ?
Bài 2: Cho tam giác ABC có góc A=90 độ, góc B=30 độ. Lấy D thuộc BC sao cho góc BAD=15 độ. CMR: AC+CD=nửa chu vi tam giác ABC ?
P/S: Do em mới tham gia diễn đàn nên mong mọi người giúp đỡ em nha !