A
anh_thunder
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho hai vật m1 = 50 kg. m2 = 10 kg . bỏ qua ma sát . lấy g = 10 m/s2 .
a, tính lực căng dây , vận tốc và quãng đường sau 2 s kể từ lúc bắt đầu chuyển động
b, nếu chịu lực tối đa 5N thì dây có đứt k ?
c, tìm độ lớn của F để dây dứt
d, nếu hệ số ma sát giữa hai mặt phẳng tiếp xúc của vật và đường là muy = 0,1 . tính lực căng của dây và vận tốc của vật sau 2 s (m1 được đặt trc m2 )
a, tính lực căng dây , vận tốc và quãng đường sau 2 s kể từ lúc bắt đầu chuyển động
b, nếu chịu lực tối đa 5N thì dây có đứt k ?
c, tìm độ lớn của F để dây dứt
d, nếu hệ số ma sát giữa hai mặt phẳng tiếp xúc của vật và đường là muy = 0,1 . tính lực căng của dây và vận tốc của vật sau 2 s (m1 được đặt trc m2 )