Bài toán hệ thức lượng trong tam giác.

P

phongtran2255

chắc AH là đường cao.nếu AH là đường cao mình có một cách
AD hệ thức lượng ta có
1\(AH)^2 = 1\(AC)^2 + 1\(AB)^2 =>
e0 viết lâu quá
lập hệ là ra
vì HC > BH => AC > AB kết quả mình tính được là AC = 4.8 cm ; AB = 3.84 cm
 
K

kaito_kid_102

Bài toán hệ thức lượng trong tam giác

chắc AH là đường cao.nếu AH là đường cao mình có một cách
AD hệ thức lượng ta có
1\(AH)^2 = 1\(AC)^2 + 1\(AB)^2 =>
e0 viết lâu quá
lập hệ là ra
vì HC > BH => AC > AB kết quả mình tính được là AC = 4.8 cm ; AB = 3.84 cm

cụ thể hơn đi bạn ơi, mình cũng làm hệ thức lượng y như của bạn mà không biết đường để ra kết quả.
 
Top Bottom