@Nguyễn Hương Trà
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nguyễn Hương Trà
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 16 Tháng chín 2018 #2 Hát Hai Ô said: View attachment 78732 @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @tieutukeke giúp em với ạ
Hát Hai Ô said: View attachment 78732 @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @tieutukeke giúp em với ạ
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 16 Tháng chín 2018 #3 gọi số bèo ban đầu là a số bèo phủ kín hồ là 10^10a số bèo phủ nửa hồ là [tex]\frac{1}{2}.10^{10}a[/tex] => [tex]\frac{1}{2}.10^{10}a=10^na[/tex] n là thời gian phủ kín nửa hồ => n~ 9,7 h Reactions: Hát Hai Ô and Trang Ran Mori
gọi số bèo ban đầu là a số bèo phủ kín hồ là 10^10a số bèo phủ nửa hồ là [tex]\frac{1}{2}.10^{10}a[/tex] => [tex]\frac{1}{2}.10^{10}a=10^na[/tex] n là thời gian phủ kín nửa hồ => n~ 9,7 h