Toán 7 Bài toán hay

NTNloveTTT

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng tư 2018
284
83
36
20
Cà Mau
luong the vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giải giúp mình bài này với. (Các bạn nhớ giải thích giúp mình luôn nha! Mình cảm ơn các bạn nhiều! Bài này khó hiểu quá!)
Ghi chú: dấu lớn, bé; kí hiệu:{, }
Dựa vào tính chất "Nếu x { y và y { z thì x { z", hãy so sánh:
13/38 và -12/-37.
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Các bạn giải giúp mình bài này với. (Các bạn nhớ giải thích giúp mình luôn nha! Mình cảm ơn các bạn nhiều! Bài này khó hiểu quá!)
Ghi chú: dấu lớn, bé; kí hiệu:{, }
Dựa vào tính chất "Nếu x { y và y { z thì x { z", hãy so sánh:
13/38 và -12/-37.
$\dfrac{13}{38}>\dfrac{13}{39}=\dfrac13=\dfrac{12}{36}>\dfrac{12}{37}=\dfrac{-12}{-37}$
 
Top Bottom