tìm số hạng chứa x^8 trong khai triển sau: (1\x^3 + căn x^5)^n.Biết C_n+4^n+1 - c_n+3^n =7
M miumiu_emchuabityeu_94 2 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số hạng chứa x^8 trong khai triển sau: (1\x^3 + căn x^5)^n.Biết C_n+4^n+1 - c_n+3^n =7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số hạng chứa x^8 trong khai triển sau: (1\x^3 + căn x^5)^n.Biết C_n+4^n+1 - c_n+3^n =7
L l94 3 Tháng mười một 2010 #2 miumiu_emchuabityeu_94 said: tìm số hạng chứa [TEX]x^8[/TEX] trong khai triển sau: [TEX](\frac{1}{x^3} +\sqrt{x^5})^n[/TEX] Biết [TEX]C_{n}+4^n+1 - C_{n}+3^n =7[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu theo cách viết của bạn thì đề mình hiểu như thế này không biết đúng không [TEX]C_{n}+4^n+1 - C_{n}+3^n =7[/TEX] [TEX]4^n+3^n=6[/TEX] bấm máy ra nghiệm lẻ mà đk của n là nguyên dương thì sao tính được bạn?
miumiu_emchuabityeu_94 said: tìm số hạng chứa [TEX]x^8[/TEX] trong khai triển sau: [TEX](\frac{1}{x^3} +\sqrt{x^5})^n[/TEX] Biết [TEX]C_{n}+4^n+1 - C_{n}+3^n =7[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu theo cách viết của bạn thì đề mình hiểu như thế này không biết đúng không [TEX]C_{n}+4^n+1 - C_{n}+3^n =7[/TEX] [TEX]4^n+3^n=6[/TEX] bấm máy ra nghiệm lẻ mà đk của n là nguyên dương thì sao tính được bạn?
D duynhan1 8 Tháng mười một 2010 #3 miumiu_emchuabityeu_94 said: tìm số hạng chứa x^8 trong khai triển sau: [TEX]\huge (\frac{1}{x^3} + \sqrt{x}^5)^n.[/TEX]Biết [TEX]\huge C_{n+4}^{n+1} - C_{n+3}^n =7[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng CT : [TEX] C_{n}^k + C_{n}^{k-1} = C_{n+1}^k[/TEX] Đi học bài thôi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
miumiu_emchuabityeu_94 said: tìm số hạng chứa x^8 trong khai triển sau: [TEX]\huge (\frac{1}{x^3} + \sqrt{x}^5)^n.[/TEX]Biết [TEX]\huge C_{n+4}^{n+1} - C_{n+3}^n =7[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng CT : [TEX] C_{n}^k + C_{n}^{k-1} = C_{n+1}^k[/TEX] Đi học bài thôi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...