bài toán hay

N

nhok_eu_pe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai quả cầu nhỏ M1=M2=0.01g dược treo trên 2 dây L có chiều dài bằng nhau bằng 50 cm. biết q1=q2 cùng dấu và chúng đẩy nhau cách nhau một doạn 6m.
1)tìm điện tích của mỗi quả cầu
2)nhung' vào rượu co' điện môi =27. hãy tìm khoả cách giữa hai quả cầu khi đó.
:confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused:
 
K

keodungkd_271

trong TH này , 2 con lắc đơn như nhau , bđ treo tại 1 điểm và vaath chưa mang điện , sau đó tích điện cho 2 clđ cùng dấu thì T'=T và tan của gọc hợp bởi dây treo với phương lệch sẽ bằng thương của F và P . Đấy là ft tổng quát , bạn nhớ nhé . Mà vẽ hình , phân tích lực , đc P=T đó , áp dụng là ok mà
 
N

nina_mtp

tụ C1=1mF và C2=2mF nạp điện với các hiệu điện thế U1=20v,U2=50v.Sau khi nạp ,nối 2 tụ song song với nhau
a/ tính hiệu điện thế và điện tích trên các tụ sau khi nối
b/giải lại câu a theo cách ghép nối tiếp thành mạch kín (nối 2 bãn cùng dấu )
c/giải lại câu a theo cách ghép nối tiếp thành mạch kín (nối 2 bản trái dấu )
giúp mình !!!!!!!
 
Top Bottom