G
gameboykid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)chứng minh rằng với mọi a,b,c >0 ta có:
[TEX]a^2(b+c-a)+b^2(c+a-b)+c^2(a+b-c)\leq3abc[/TEX]
2)CMR a,b,c thuộc [0;1] ta có:
[TEX]\frac{a}{b+c+1}+\frac{b}{c+a+1}+\frac{c}{a+b+1}+(1-a)(1-b)(1-c)\leq1[/TEX]
......BAN NÀO KHÔNG GIẢI ĐƯỢC PHẢI CẢM ƠN TỚ ĐẤY....
PHỤ TÁ CUẢ TA ĐÂU
[TEX]a^2(b+c-a)+b^2(c+a-b)+c^2(a+b-c)\leq3abc[/TEX]
2)CMR a,b,c thuộc [0;1] ta có:
[TEX]\frac{a}{b+c+1}+\frac{b}{c+a+1}+\frac{c}{a+b+1}+(1-a)(1-b)(1-c)\leq1[/TEX]
......BAN NÀO KHÔNG GIẢI ĐƯỢC PHẢI CẢM ƠN TỚ ĐẤY....
PHỤ TÁ CUẢ TA ĐÂU