Toán 11 bài toán hay và khó

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
từ 6 chữ số 1,3,4,5,7,8 lập các số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau . tính tổng tất cả các số đó
( giải chi tiết giúp em nhé)
Số các số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau được tạo thành là 6A5=720 số
=>Mỗi chữ số xuất hiện ở mỗi hàng số lần là 720/6=120 lần
=>tổng tất cả các số đó là (1+3+4+5+7+8).120.11111=39999600
 
Top Bottom