Bài toán hay ở đề đại học. Mời các bạn tham gia!!!

P

phamdinhdung

M

moonprincess

[[TEX]Q={sin}^{2}A + {sin}^{2}B + {sin}^{2}C[/TEX]
>= 3 {sin}^{2} ((A+B+C)/3) = 9/4
sai thì thôi, do quên cách chứng minh mất tiêu :(:(
 
P

phamdinhdung

bạn nào biết có thể ghi rỏ hơn cho mình hiểu không. cảm ơn. Do mình chưa hiểu rỏ lắm. Giúp mình nha!!!Thank
 
C

cuphuc13

Tìm các góc A,B,C của tam giác ABC để biểu thức [tex]Q={sin}^{2}A + {sin}^{2}B + {sin}^{2}C[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất!!!!!!!!!!!!!!!


Các bạn cùng tham gia nhé. Trình bày rỏ để các bạn khác cùng hiểu nhen!Thank

==> Cách 1 :Jen sen
19906685.png
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom