X
xj.zaj_dkny
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\large\Delta[/tex]ABC có O là tâm đường tròn ngoại tiếp , H là trực tâm , G là trọng tâm của [tex]\large\Delta[/tex]ABC .
C/M :
a) vtHA + vt HB + vt HC = 2 vtHO
b) O,H,G thẳng hàng
c) vtOH = 2vtOI (I là tâm đường tròn nội tiếp [tex]\large\Delta[/tex]ABC )
C/M :
a) vtHA + vt HB + vt HC = 2 vtHO
b) O,H,G thẳng hàng
c) vtOH = 2vtOI (I là tâm đường tròn nội tiếp [tex]\large\Delta[/tex]ABC )
Last edited by a moderator: