Cho tam giác ABC có số đo góc A bằng 2 lần số đo góc B. CM (BC.BC=AC.AC+AC.AB) :khi (512) :khi (170)
T tmdung 17 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có số đo góc A bằng 2 lần số đo góc B. CM (BC.BC=AC.AC+AC.AB) :khi (512) :khi (170)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có số đo góc A bằng 2 lần số đo góc B. CM (BC.BC=AC.AC+AC.AB) :khi (512) :khi (170)