Gpt: lgx/lg2 =x^(x-3) moị người nghĩ jum nha .hay day
K kjhgfdsal 18 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gpt: lgx/lg2 =x^(x-3) moị người nghĩ jum nha .hay day
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gpt: lgx/lg2 =x^(x-3) moị người nghĩ jum nha .hay day
H haiafc1122 29 Tháng năm 2011 #2 log(2,x)/log(2,10) chia cho log(2,2)/log(2,10)=log(2,x^x-3 ) <<==>>x=4 (log(2,x) là log (cơ số 2 của x)) hiểu nhé
log(2,x)/log(2,10) chia cho log(2,2)/log(2,10)=log(2,x^x-3 ) <<==>>x=4 (log(2,x) là log (cơ số 2 của x)) hiểu nhé