H
hoaicute_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin chào tất cả mọi người, mình thắc mắc về phép biến đổi này mà vẫn chưa giải quyết được,mong mọi người ra tay giúp..
Làm sao để biến đổi từ pt 1 sang pt 2 ??
pt1: (x bình +x+m)bình - (- x bình+x +2)bình = 0
pt2: (2x+m+2).(2xbinh+m-2) =0
cảm ơn mọi người nhiều nha!
Làm sao để biến đổi từ pt 1 sang pt 2 ??
pt1: (x bình +x+m)bình - (- x bình+x +2)bình = 0
pt2: (2x+m+2).(2xbinh+m-2) =0
cảm ơn mọi người nhiều nha!