V
vivietnam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người làm thử bài này xem sao
1,cho hàm số y=[TEX]x^4-2.x^2-3[/TEX]
a.khảo sat hàm số
b. tìm m để phương trình [TEX]sin^4x-2.sin^2x=m[/TEX] có đúng 2 nghiệm phân biệt thuộc đoạn [ 0 ;\prod_{i=1}^{n}]
1,cho hàm số y=[TEX]x^4-2.x^2-3[/TEX]
a.khảo sat hàm số
b. tìm m để phương trình [TEX]sin^4x-2.sin^2x=m[/TEX] có đúng 2 nghiệm phân biệt thuộc đoạn [ 0 ;\prod_{i=1}^{n}]