T
triminhdo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho đồ thị hàm số:y=2X^2 (P)
Tìm các điểm trên đồ thị (P),có tung độ gấp đôi hoành độ
2.Cho đồ thị hàm số y=-2X^2 (P)
Tìm những điểm trên đồ thị (P) mà tổng hoành độ và tung độ bằng -1, (1;-2), (-1/2;-1/2)
3.Chứng minh với mọi giá trị của x ta có bất đẳng thức:
X^4 - 2X^3 + 2X^2 - 2X + 1 >=0
CÁC BẠN HAY ANH CHỊ NÀO GIÚP DÙM EM MẤY BÀI NÀY VỚI






Tìm các điểm trên đồ thị (P),có tung độ gấp đôi hoành độ
2.Cho đồ thị hàm số y=-2X^2 (P)
Tìm những điểm trên đồ thị (P) mà tổng hoành độ và tung độ bằng -1, (1;-2), (-1/2;-1/2)
3.Chứng minh với mọi giá trị của x ta có bất đẳng thức:
X^4 - 2X^3 + 2X^2 - 2X + 1 >=0
CÁC BẠN HAY ANH CHỊ NÀO GIÚP DÙM EM MẤY BÀI NÀY VỚI