B
baba10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=f(n) với n thuộc N* thõa mãn :
a/f(1)=2
b/Với mọi n>1: f(1)+f(2)+....+f(n)=N^2.f(n)
1.Với n>hoặc =3 ,CMR f(n) = [(n-1)n+1)].f(n-1)
2.CMR: y=f(n)=4:[n(n+1)]
Hãy thể hiện đẳng cấp của mình đi nhé
a/f(1)=2
b/Với mọi n>1: f(1)+f(2)+....+f(n)=N^2.f(n)
1.Với n>hoặc =3 ,CMR f(n) = [(n-1)n+1)].f(n-1)
2.CMR: y=f(n)=4:[n(n+1)]
Hãy thể hiện đẳng cấp của mình đi nhé
Last edited by a moderator: