Toán 9 Bài toán hàm số bậc nhất

Nam Quốc

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2018
83
17
36
19
Quảng Nam
Thcs Chu Văn An

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Ý mình là đk để y=(m-1)x+3 là hàm số bậc nhất á
Nếu mà m = 1 thì y = 3 đúng không nè? thì cái đường thẳng đó nó sẽ song song với trục hoành và đi qua điểm có tung độ = 3 thế là hai đường thẳng vẫn cắt nhau tại 1 điểm có tung độ = 3 đúng không nè ;v;
 
Top Bottom