Đề trong hình
Hoa Tử Anh Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tư 2017 66 31 56 Khánh Hòa 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề trong hình Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề trong hình
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 26 Tháng mười 2018 #2 $g'(x)=2f'(x)+6x^2-4=0$ [tex]\leftrightarrow f'(x)=-3x^2+2[/tex] Vẽ đồ thị $y=-3x^2+2$ thấy cắt $f'(x)$ tại $x=$[tex]\pm \sqrt{5}[/tex] [tex]\vee x=0[/tex] Lập BBT ra sẽ thấy $g(x)$ trên $[-\sqrt{5};\sqrt{5}]$ đạt cực tiểu tại $x=0$, cực đại đạt tại 2 đầu mút là $x=\pm \sqrt{5}$ [tex]\rightarrow g(x)\leq 0\leftrightarrow g(\sqrt{5})\leq 0\rightarrow ....[/tex] được câu A đó Reactions: Đình Hải and Hoa Tử Anh
$g'(x)=2f'(x)+6x^2-4=0$ [tex]\leftrightarrow f'(x)=-3x^2+2[/tex] Vẽ đồ thị $y=-3x^2+2$ thấy cắt $f'(x)$ tại $x=$[tex]\pm \sqrt{5}[/tex] [tex]\vee x=0[/tex] Lập BBT ra sẽ thấy $g(x)$ trên $[-\sqrt{5};\sqrt{5}]$ đạt cực tiểu tại $x=0$, cực đại đạt tại 2 đầu mút là $x=\pm \sqrt{5}$ [tex]\rightarrow g(x)\leq 0\leftrightarrow g(\sqrt{5})\leq 0\rightarrow ....[/tex] được câu A đó