bài toán góc giữa hai mp

T

thanghekhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SM vuông góc mp(ABCD) trong đó M là trung điểm của AB, SM = [tex] \frac{a\sqrt{3}}{2} [/tex].
tìm góc giữa mặt bên và đáy.
mong các bạn lam nhanh hộ nha. cảm ơn trước.
:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:
 
N

nguyenbahiep1



góc SAB và đáy là góc SBM = 60

góc SAD và đáy là góc SAM = 60

Góc SCD và đáy là góc SIM

dùng định lý tan là xong
 
Top Bottom