Toán tiểu học bài toán giúp

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khối 5 trường e có số học sinh giỏi = 3/4 học sinh ko đạt giỏi . hết kì 1 nhà trường nhận thêm 8 học sinh ko đạt giỏi từ trường ngoài về nên số học sinh giỏi =2/3 số học sinh ko giỏi . hỏi lúc đầu khối 5 có ? học sinh giỏi
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
khối 5 trường e có số học sinh giỏi = 3/4 học sinh ko đạt giỏi . hết kì 1 nhà trường nhận thêm 8 học sinh ko đạt giỏi từ trường ngoài về nên số học sinh giỏi =2/3 số học sinh ko giỏi . hỏi lúc đầu khối 5 có ? học sinh giỏi
ta có số học sinh giỏi =3/7 tổng số học sinh
hết hk I số học sinh giỏi =2/5 tổng số học sinh
8 học sinh so toàn trường là :3/7-2/5=1/35(tổng số hocj sinh )
số học sinh là 8:1/35=280
số hs giỏi là 280x3/7=120(học sinh)
 

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
ta có số học sinh giỏi =3/7 tổng số học sinh
hết hk I số học sinh giỏi =2/5 tổng số học sinh
8 học sinh so toàn trường là :3/7-2/5=1/35(tổng số hocj sinh )
số học sinh là 8:1/35=280
số hs giỏi là 280x3/7=120(học sinh)
2 lời giải trên phép tính là gì
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
ta có số học sinh giỏi =3/7 tổng số học sinh
hết hk I số học sinh giỏi =2/5 tổng số học sinh
8 học sinh so toàn trường là :3/7-2/5=1/35(tổng số hocj sinh )
số học sinh là 8:1/35=280
số hs giỏi là 280x3/7=120(học sinh)
hơ hơ...xem lại đi bạn ơi...mình ra số học sinh giỏi bằng 48 cơ.....
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
ta có số học sinh giỏi =3/7 tổng số học sinh
hết hk I số học sinh giỏi =2/5 tổng số học sinh
8 học sinh so toàn trường là :3/7-2/5=1/35(tổng số hocj sinh )
số học sinh là 8:1/35=280
số hs giỏi là 280x3/7=120(học sinh)
bạn ơi đây là 8 học sinh ko giỏi mak
 
Top Bottom