bài toán giới hạn hàm

M

mamatto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
c71bc42b7cb22e368be0765c052c16df.gif
Để tồn tại
54eaf0ef5d3b3b5b1c4b57ae6101c7ad.gif
, giá trị của a là:
  • a chỉ nhận một giá trị bằng 1
  • a chỉ nhận một giá trị bằng 0
  • không có giá trị nào của a
  • a nhận mọi giá trị thuộc R
kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
K

kysybongma

a nhận mọi giá trị của R..........................................................................................
 
K

kysybongma

Câu 1 (4 điểm). Giải phương trình sau:
$2\sqrt {(4 + x)(6 - x)} = - x^2 + 2x + 21$
.

Câu 2 (4 điểm). Giải phương trình:
2sin2x – cos2x = 7sin x + 2cos x - 4.

Câu 3 ( 4 điểm). Cho dãy $(u_n)$ xác định bởi:
[tex]$\left\{ \begin{array}{l}u_1 = 1 \\ u_{n + 1} = \frac{1}{{1 + 2u_n }},\forall n \ge 1 \\ \end{array} \right.$[/tex]
.
Hãy tìm $u_n$ theo n.

Câu 4 (4 điểm). Cho lập phương ABCD.A’B’C’D’. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, C’D’. Hãy tính góc giữa các cặp đường thẳng sau: MN và C’D’; BD và AD’; MN và AP; A’P và DN.

Câu 5 (4 điểm). Cho 4 số $a,b,x,y$ thoả mãn: [TEX]$a^2+b^2=x^2+y^2=1$[/TEX]. Chứng minh rằng:
[TEX]$$- \sqrt 2 \le a(x + y) + b(x - y) \le \sqrt 2 $$ [/TEX]
 
Top Bottom