X
xuannguyen4693
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho { (c ) : y= x-1 /x+1 (d) :y=m-x
Ch[FONT="]ứ[/FONT][FONT="]ng minh (c ) luôn cắt (d) tại 2 điểm phân biệt [/FONT]
[FONT="]Va` tìm m để (c) luôn cắt (d) tại 2 điểm phân biệt[/FONT]
[FONT="][/FONT]
Cho { (c ) : y= x-1 /x+1 (d) :y=m-x
Ch[FONT="]ứ[/FONT][FONT="]ng minh (c ) luôn cắt (d) tại 2 điểm phân biệt [/FONT]
[FONT="]Va` tìm m để (c) luôn cắt (d) tại 2 điểm phân biệt[/FONT]
[FONT="][/FONT]