Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp tui bài này với mọi người ơi!!
Cho tam giác ABC không có góc vuông và có các cạnh BC=a, AC=b, AB=c. CMR nếu [tex]a^{2}+b^{2}=2c^{2}[/tex] và [tex]\tan A+\tan C=2\tan B[/tex] thì tam giác ABC là tam giác đều.
Chỉ tui cách làm với pls!
Cho tam giác ABC không có góc vuông và có các cạnh BC=a, AC=b, AB=c. CMR nếu [tex]a^{2}+b^{2}=2c^{2}[/tex] và [tex]\tan A+\tan C=2\tan B[/tex] thì tam giác ABC là tam giác đều.
Chỉ tui cách làm với pls!