bai toan giai kho day ?

G

g_dragon88

Nhớ ấn nút thank nha!

Thời gian để cả Hùng và Dũng đi hết quãng đường AB là:
7h20' - 5h = 2h20' = [TEX] \frac{7}{3}[/TEX] (h)
Vận tốc của Dũng để đi hết quãng đường AB là:
25.2 : [TEX] \frac{7}{3}[/TEX] = 10.8 (km/h)
Vận tốc của Hùng để đi hết quãng đường AB là:
(25.2-4.2) : [TEX] \frac{7}{3}[/TEX] = 9(km/h)
Vậy...............
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Thời gian để cả Hùng và Dũng đi hết quãng đường AB là:
7h20' - 5h = 2h20' = [TEX] \frac{5}{3}[/TEX] (h)
Vận tốc của Dũng để đi hết quãng đường AB là:
25.2 : [TEX] \frac{5}{3}[/TEX] = 10.8 (km/h)
Vận tốc của Hùng để đi hết quãng đường AB là:
(25.2-4.2) : [TEX] \frac{5}{3}[/TEX] = 9(km/h)
Vậy...............


cách làm thì không sai nhưng mà tính thì sai

[TEX]2h 20' = \frac{7}{3}h[/TEX]

bạn ah
 
G

g_dragon88

Đúng rồi bạn a. Mình chỉ sai chỗ đổi thôi. Chứ kết quả thì đúng rồi. Chắc tại hôm qua tắt điện mà đánh máy tính nên sai....Thk bạn nhiều nha!
 
Top Bottom