Dựng và nêu cách dựng tam giác ABC biết BC = 6 cm, góc A = 60* và đường cao AH = 3 cm. :)>-
H hongloantn01 2 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng và nêu cách dựng tam giác ABC biết BC = 6 cm, góc A = 60* và đường cao AH = 3 cm. >-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựng và nêu cách dựng tam giác ABC biết BC = 6 cm, góc A = 60* và đường cao AH = 3 cm. >-