Bài toán đt trong kgian

K

kid2602

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết pt đ( [tex]d_1[/tex])là hình chiếu vg đt(d)
[tex]\frac{x+2}{2} =\frac{y-3}{1} = \frac{z-1}{3}[/tex]


trên mf (P) có pt: 2x-y+2z+3=0

Bài ra lẻ thì phải:p:p:p
Mọi người giúp mình nhé! Nhân tiện ôn lại kiến thức về phép chiếu vg cùng mình nhé!
 
T

thuhoa181092

Viết pt đ( [tex]d_1[/tex])là hình chiếu vg đt(d)
[tex]\frac{x+2}{2} =\frac{y-3}{1} = \frac{z-1}{3}[/tex]


trên mf (P) có pt: 2x-y+2z+3=0

Bài ra lẻ thì phải:p:p:p
Mọi người giúp mình nhé! Nhân tiện ôn lại kiến thức về phép chiếu vg cùng mình nhé!
Giao của (d) vs (P) là [tex] A(\frac{-2}{9}, \frac{35}{9},\frac{11}{3}) [/tex]
[tex] I(-2,3,1) \in (d) [/tex]
Hình hciếu của I trên (P) là [tex] B(\frac{-29}{9};\frac{19}{9}, \frac{25}{9}) [/tex]
Có vtcp+ tọa độ B--> ptđt của h/c :D
 
Top Bottom