Vật lí 11 Bài toán dòng điện

Upinn

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười 2019
2
0
1
21
Bình Dương
THPT Bàu Bàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện suất có suất điện động là 12V, điện trở trong là 3Ω. Điện trở mạch ngoài R1=3 Ω và R2=6 Ω. Đèn Đ:12V-8W
a) Tính điện trở mạch ngoài
b)Tính năng lượng mà nguồn điện cung cấp cho mạch điện trong 10s và công suất của nguồn điện
c)Tính nhiệt lượng tỏa ra R1 trong 5s
d)Tính hiệu suất của ngồn điện
e)Đèn có sáng bình thường hay không? Tính công suất tiêu thụ thực tế của đèn?
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
cho mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện suất có suất điện động là 12V, điện trở trong là 3Ω. Điện trở mạch ngoài R1=3 Ω và R2=6 Ω. Đèn Đ:12V-8W
a) Tính điện trở mạch ngoài
b)Tính năng lượng mà nguồn điện cung cấp cho mạch điện trong 10s và công suất của nguồn điện
c)Tính nhiệt lượng tỏa ra R1 trong 5s
d)Tính hiệu suất của ngồn điện
e)Đèn có sáng bình thường hay không? Tính công suất tiêu thụ thực tế của đèn?
Hình vẽ đâu bạn?
 
Top Bottom