Bài toán điện xoay chiều

T

toilamoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch như hình vẽ ( đính kèm). Tần số dòng điên f =50hz. Các máy đó A, V1, V2 VÀ V3 lần lượt chỉ 2,0A ; 100V; 160v; 100v.
a, Tính ZC, C
b, Tính ZMN và ZMP súy ra điện trở hoạt động R và độ tự cảm L của cuộn dây. ( lấy 1/π = 0,32)
740041_570412909652671_450024594_o.jpg
 
S

songtu5

[TEX]Z_C = \frac{160}{2} = 80---------------C = \frac{1}{80.2 \pi.f} [/TEX]
---------------------------------------------
---------------
 
Top Bottom