N
nguyentaingoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho bảng A gồm MxN ô. từ ô (i,j) có thể chuyển sang 3 ô (i+1,j),(i+1,j-1) và (i+1,j+1), hay xác định lộ trinh đi từ hàng 1 đến hàng M sao cho tổng các ô đi qua lớn nhất
công thức
gọi F(i,j) là giá trị lớn nhất có được khi di chuyển đến ô (i,j). có 3 ô có thể đi đến
-F(1,j)=A[1,j]
-F(i,j)=mã(F(i-1,j),F(i-1,j-1),F(i-1,J+1)-A[i,j] với i> 1
mình không hiểu F(1,j)=A[1,j] la thế nào?
các ban viết phần chính giúp minh cũng được
công thức
gọi F(i,j) là giá trị lớn nhất có được khi di chuyển đến ô (i,j). có 3 ô có thể đi đến
-F(1,j)=A[1,j]
-F(i,j)=mã(F(i-1,j),F(i-1,j-1),F(i-1,J+1)-A[i,j] với i> 1
mình không hiểu F(1,j)=A[1,j] la thế nào?
các ban viết phần chính giúp minh cũng được
Last edited by a moderator: