Bài toán dễ nhất thiên hà

  • Thread starter thienlong_cuong
  • Ngày gửi
  • Replies 11
  • Views 2,204

T

thienlong_cuong

Last edited by a moderator:
M

mimibili

đặt số tự nhiên 2007ab=x^2
mà 2007ab lớn nhất <=>a=b=9
=> 447<x<449
=>x=448
=>x^2=448^2=200704
=>a=0 và b=4
Nếu câu trả lời của mình là đúng thì nhớ thanks mình đó nha!
 
T

thienlong_cuong

NHẤT NGÔN CỬU ĐỈNH , TỨ MÃ NAM TRUY . BẠN LÀM ĐÚNG NHƯNG THEO MÌNH THÌ LÀM THẾ NÀY , CHẲNG BÍT ĐÚNG HAY SAI NỮA . CÁCH CUẢ TỚ CŨNG GIỐNG NHƯ CUẢ BẠN : Co 447^2 < 2007ab < 449^2 \Rightarrow 2007ab = 448^2 \Rightarrow 2007ab = 200704 . Từ đó \Rightarrow a=0 ; b=4 . Cảm ơn bạn rất nhiều......:):):)
 
B

bo_chan_98

a=0 còn b=4
đúng không bạn
_________________
nếu đúng thì THANKS liền mình nha hì hì:D:D:D
 
D

dung1809

qua de. De nhu an keo luon. Minh dinh giai nhung khong tra loi dc.
Dap an la
a=0
b=4
Dung khong
 
D

dangduonganhtai

cuc de tre con lop 6 thua suc lam duoc a=0 b=4 phai ko neu dung nho thack minh nha
 
T

trandinh1

minh hoc lop bôn nhung bai nay de quá nên mih vao lam luôn đó mình quá giỏi đúng không
a=0 b=4 ne quá đung hi hi he he
 
L

linhhuyenvuong

NHẤT NGÔN CỬU ĐỈNH , TỨ MÃ NAM TRUY . BẠN LÀM ĐÚNG NHƯNG THEO MÌNH THÌ LÀM THẾ NÀY , CHẲNG BÍT ĐÚNG HAY SAI NỮA . CÁCH CUẢ TỚ CŨNG GIỐNG NHƯ CUẢ BẠN : Co 447^2 < 2007ab < 449^2 \Rightarrow 2007ab = 448^2 \Rightarrow 2007ab = 200704 . Từ đó \Rightarrow a=0 ; b=4 . Cảm ơn bạn rất nhiều......:):):)

____________________________
thiếu đk của a,b rồi kìa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom