O
ot_tieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ m= ? để pt có nghiệm
[TEX]x^6 +3x^5 +(6-m)x^4 +(7-2m)x^3 +(6-m)x^2 +3x +1= 0[/TEX]
2/ cho bpt
[TEX] x. \sqrt[]{2x - x^2} < x- mx.2^x +mx.2^x . \sqrt[]{2x - x^2}[/TEX]
a/ giải bpt với m= -1
b/ m=? để bpt có ít nhất 1 nghiệm x>1
[TEX]x^6 +3x^5 +(6-m)x^4 +(7-2m)x^3 +(6-m)x^2 +3x +1= 0[/TEX]
2/ cho bpt
[TEX] x. \sqrt[]{2x - x^2} < x- mx.2^x +mx.2^x . \sqrt[]{2x - x^2}[/TEX]
a/ giải bpt với m= -1
b/ m=? để bpt có ít nhất 1 nghiệm x>1