C
caothu301
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai bảo hộ cách làm 2 bài này với:
1.Có c thức . PV=nRT (R=0,0821. n=10)
giả sử P=8 và tăng với tốc độ 0,1/min , V=10 và đang giảm với tốc độ 0,15/min
Tính tốc độ tăng của T.
2. ôTô đang đi thì phanh lại với a=-16m/s^2. Ô tô đi 200m mới dừng hẳn .Tính V oto trước khi phanh .
(ai làm hộ với .Tớ ko biết thật đấy) Thank nhiều
1.Có c thức . PV=nRT (R=0,0821. n=10)
giả sử P=8 và tăng với tốc độ 0,1/min , V=10 và đang giảm với tốc độ 0,15/min
Tính tốc độ tăng của T.
2. ôTô đang đi thì phanh lại với a=-16m/s^2. Ô tô đi 200m mới dừng hẳn .Tính V oto trước khi phanh .
(ai làm hộ với .Tớ ko biết thật đấy) Thank nhiều
Last edited by a moderator: