Vật lí 12 Bài toán dao động

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn

Attachments

  • B803B910-A033-4F9D-9D2D-11BB7C4C6403.jpeg
    B803B910-A033-4F9D-9D2D-11BB7C4C6403.jpeg
    146.3 KB · Đọc: 42

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài toán dao động . Cần gấp ạ . Cảm ơn mn )))))))))))))))))))₫)))))))₫))))))))))))))
[tex]\omega =\frac{2\pi }{T}=\sqrt{\frac{g}{\Delta lcb}}[/tex]
T=0,5s
=> đentalcb
=> bài này cứ lạ lạ
cái đentalcb > l max
mờ đoạn sau gốc tại vị trí lx ko bd
nếu mờ đúng thì từ cái gốc thời gian => pt dao động
[tex]Fph=k\left | x \right |[/tex]
thay t theo đề vào pt x là ra Fkv
 
Top Bottom