Vật lí 12 bài toán đa trục

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì t tại thời điểm t1 vectơ gia tốc của vật bắt đầu đổi chiều. tại thời điểm t2=t1+0,2s tốc độ của vật là cực đai .chu kì dao động của chất điểm có thể là

2.Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì 2s. tại thời điểm t = 0 chất điểm của gia tốc cực đại, tại thời điểm t =t0 chất điểm có li độ và vận tốc cùng giảm và khác 0 .giá trị của t0 có thể nhận là
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
1) t1 gia tốc đổi chiều => t1 ở biên
t2=t1+0,2 tốc đọ cực đại => ở vị trí cân bằng
=> từ t1->t2 vật đi được T/4+k.T/2 = 0,2
=> T có thể = 0,8
2)t=0 gia tốc cực đại => vật ở biên
t=t0 chất điểm có li độ và vận tốc cùng giảm nên nó ở góc phần tư thứ nhất
(bạn không cho đáp án thì không biết đâu mà chọn) :D
 
  • Like
Reactions: M. Lý
Top Bottom